23/05/2021

“Đừng gọi Hana Land là Farmstay, Mà chúng mình là Foreststay”

Rất nhiều người nhầm tưởng như thế nhưng Hana Land là một Khu nghỉ dưỡng trong rừng. Xu hướng Du lịch sinh thái đã khá thân quen với những nhóm bạn trẻ, gia đình trong những năm gần đây, khi mà nhịp sống bộn bề nơi phố thị cùng chuỗi ngày ‘được chấm công’ đầy ắp thì con người có nhu cầu về với thiên nhiên: lên rừng, xuống biển để được vỗ về và nương náu bình an.

Những điều khác biệt chỉ có Hana Land mới có thể mang lại cho bạn, tin chắc rằng bạn không thể tìm kiếm ở một nơi khác đó là gì?

1. Tắm Rừng

Shin-rin Yoku (nghệ thuật tắm rừng như người Nhật). Giờ đây bạn không cần đi ra nước ngoài, chỉ cần đến với nơi đây bạn sẽ được thưởng thức. Bạn của tôi ơi, khi con người hòa vào trong không khí của rừng thiêng; thanh sạch, buông bỏ lo âu tạm thời cùng hòa vào không gian ấy sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng trong tâm hồn.

 

2. Nước suối

Nước khoáng tự nhiên thật sự ngoài khoáng chất ra còn có thể giúp chúng ta phục hồi năng lượng cơ thể & chữa lành. Đó là lý do vì sao người Hy-lạp cổ đã gọi là Spa (Sanitas per aqua) chữa lành bằng nước. Mạch nước suối được dẫn về qua bộ lọc nước, không phải dùng đến hóa chất khử tác động. Nên các bạn hãy yên tâm về điều này.

 

3. Thực phẩm

Thảo dược quanh vườn; rừng, cùng với nguồn thực phẩm hữu cơ mà Hana Garden cung cấp cho chúng mình, với mong muốn khách hàng đến đây được chăm sóc tốt nhất có thể. Ăn theo mùa: là một trong những cách thức lành mạnh mà Hana chọn mang đến tất cả.

 

 

Ăn chay sống khỏe là một màu sắc nổi trội ở đây. Đừng sợ khi vào đây nghe ăn chay khách của tôi ơi. Thực phẩm ưu tiên đó là: thảo dược, màu sắc, theo mùa, cân bằng đạm thực vật, rau trái tươi sống, hơn hết là các thức ăn đồ uống tự làm, chúng mình tự hào khi mang đến những món ăn đậm chất sáng tạo. Vì thế sẽ được “ghiền” hơn là sợ hãi.

 

 

4. Con người

Con người luôn là yếu tố bất tận khi bạn đến đây và nói về nơi này. Đội ngũ trẻ đến từ Huế - Sài Gòn – Hà Nội từ Bắc tới Nam nên môi trường nơi đây vừa sôi động, trong món cho đến các món ăn ở điều mang năng lượng tích cực & sức sống mới mỗi khi chúng mình chào khách.

 

 

5. Cảm giác là trải nghiệm có được

Khu rừng thông già hơn 80 năm tuổi ôm trọn những ngôi nhà gỗ dưới tán cây.  Róc rách tiếng chim, ve thì chơi hòa tấu cả ngày. Bếp củi & làn khói ấy nghi ngút giữa trời xanh, bất chợt làm ta nao lòng giữa những điều nhỏ bé nhưng rất đỗi thân quen, bao nhiêu ký ức của ngày xưa sống dậy làm lòng ta thấy rung động.

Khi cuộc sống ngoài kia đã quá nhiều bộn bề áp lực, khi những vòng quay cuộc sống đã khiến bạn chóng mặt, vậy còn đợi gì nữa mà không chọn đến Đà Lạt. Được Tắm rừng, thưởng thức trà hoa, nước suối; thực phẩm tươ..  Những câu chuyện về Rừng ở Hana Land  luôn là sự khám phá thú vị trong mỗi chúng ta khi tìm về với thiên nhiên.

 

Về với vòng tay che chở của rừng bạn tôi ơi. 

Hana Land luôn ở đó, sẵn lòng mở rộng con tim ra để chữa lành những vết thương lòng trong bạn.

 

Tổng đài 079.740.2288
Bấm số 2 để đặt phòng hoặc 0931.833.877
Bấm số 3 để đặt lịch tham quan và tour trọn gói hoặc 0931110326
Bấm số 4 để liên hệ tại Hana Land hoặc 0981.162286 và 0931110528
Hana Land: Đường Hoa Đỗ Quyên, Đèo Sam, Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt